Đặng Nguyễn Ngọc Thi là ai?

Đặng Nguyễn Ngọc Thi là một cô gái đưa Nhân Sâm Hàn Quốc chính gốc về Việt Nam. Đưa Sản Phẩm Cao cấp mang giá trị cao đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Đặng Nguyễn Ngọc Thi là Business Women. Cô ấy là người sáng lập Công Ty TNHH Thương Mại ANaNa. Cô ấy sinh ngày 13 tháng 04 năm 1987 tại Hồ Chí Minh, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh.

Cô Đặng Nguyễn Ngọc Thi chủ cửa hàng Nhân Sâm Hàn Quốc
Đặng Nguyễn Ngọc Thi Boss ANaNa Nhân Sâm Hàn Quốc

 Cô ấy đã chọn và đưa Nhân Sâm Hàn Quốc về Việt Nam.

Với tư duy: “ Mang đến sản phẩm Tốt – Chất Lượng” Cô ấy đã tìm rất nhiều và tham quan rất nhiều các khu trồng Nhân Sâm và nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất tại Hàn mang đến cho người tiêu dùng Việt một Sản phẩm vô cùng chất lượng

Những sản phẩm Đặng Nguyễn Ngọc Thi kinh doanh?

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh Nhân Sâm Hàn vô cùng tình cờ. Cô ấy đi du lịch rất nhiều bên Hàn, mỗi chuyến đi như vậy vừa kết hợp du lịch, vừa tìm nguồn hàng để tiếp cận kinh doanh tại Việt Nam. Và Guemsan là một trong những chuyến đi Cô ấy ấn tượng nhất.

Chuyến công tác tại Hàn của Đặng Nguyễn Ngọc Thi
Mùa Hoa Anh Đào tại Hàn trong chuyến du lịch của Cô Đặng Nguyễn Ngọc Thi

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới với tên khoa học là: PANAX GINSENG – loại sâm có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới. Trong đó, Thành phố Geumsan với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về mặt địa lý và khí hậu nên nhân sâm Geumsan là loại nhân sâm thần thảo tốt nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Đây cũng là thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc từ 1500 năm trước.

Vì Sao Cô ấy chọn Nhân Sâm Hàn Quốc là sản phẩm chủ lực để kinh doanh. Mang Văn Hóa của Hàn đến với người Việt. Hãy tìm hiểu cùng cô ấy về tác dụng Nhân Sâm đến với sức khỏe như thế nào nhé:

Tác dụng Nhân Sâm Hàn Quốc

Căn cứ vào lịch sử YHCT của Trung Quốc từ  3.000 năm trước Công Nguyên, Nhân Sâm đã được nói đến như là một thần dược trong “Thần nông bản thảo” của vua Thần Nông. Nhân sâm có ở nhiều quốc gia khác nhau như: Ấn Độ, Triều Tiên, Nhật Bản, Vùng Viễn Đông Nga, Vùng Bắc Mỹ (Hoa Kỳ) nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Sâm Triều Tiên, Hàn Quốc. Nhân sâm có xuất xứ từ CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc, có tên chung là Sâm Cao Ly.

Sâm củ siêu to chỉ có tại cửa hàng Nhân Sâm hàn Quốc
Sâm Hàn Siêu khủng chỉ có tại cửa Hàng ANaNa

Ngày nay khoa học cũng đã chứng thực những tác dụng kỳ diệu, đồng thời còn phát hiện thêm nhiều tác dụng mới của nhân sâm, mà trước đây người xưa chưa biết.

  • Nhân sâm có Tác dụng tăng sức đề kháng, tăng sức bền vận động, giảm mệt mỏi, rút ngắn thời gian phục hồi sau vận động quá độ. Chống đỡ bệnh tật cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa duy trì tuổi thanh xuân.
  • Nhân sâm giúp lưu thông tuần hoàn máu, tạo hồng cầu, chống thiếu máu, huyết áp thấp và các bệnh về tim và giúp cân bằng huyết áp, cải thiện năng lực tinh thần, tăng trí nhớ, chống suy sụp rối loạn thần kinh stress, tăng cường trí lực, sinh lực, phòng xơ cứng động mạch, tăng khả năng miễn dịch, chữa đau dạ dày, giảm khả năng mắc ung thư, bệnh tiểu đường.
  • Nhân sâm giúp lưu thông tuần hoàn máu, cân bằng huyết áp, chống stress, tăng cường trí lực, sinh lực, phòng xơ cứng động mạch, tăng khả năng miễn dịch, chữa đau dạ dày, giảm khả năng mắc ung thư, bệnh tiểu đường.
  • Nhân sâm được sử dụng cho những trường hợp có liên quan đến stress. Nó có tác dụng giảm thiểu căng thẳng và khiến bạn được thư giãn. Nhân sâm có tác dụng tốt cho người kiệt sức và giúp tăng sự tập trung.
  • Nhân sâm có lợi cho người bị mất ngủ, giúp cải thiện những rắc rối sức khỏe tình dục ở nam giới. Nó cũng được dùng như một loại thuốc hữu ích cho sức khỏe con người nói chung.
  • Tăng tiết các dịch cơ thể, giảm cơn khát, ngừa bệnh tiểu đường.
  • Thúc đẩy các quá trình sinh tổng hợp quan trọng, tăng cường khả năng miễn dịch, chống ôxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể chịu đựng và vượt qua các điều kiện bất lợi bên ngoài (nóng, lạnh, tia bức xạ, hóa chất độc hại)…
  • Bình thường hóa các chức năng hô hấp, chống lao và suyễn.
  • Nâng đỡ hệ thống tiêu hóa, tiêu chảy và táo bón.
  • Giải độc, ngăn ngừa kích ứng da, viêm da và các bệnh về da.

Với những giá trị mà Nhân Sâm mang đến cho Sức khỏe. Cô ấy đã giúp rất nhiều Khách hàng của Mình tốt hơn về sức khỏe, tăng cao hệ miễn dịch.

Đây là một trong những Review Cô ấy đã nhận được trong quá trình kinh doanh

1 KOL kids, Bé đã dùng Sâm Hàn Từ khi bắt đầu sự nghiệp. Giúp bé tăng cường sức khỏe và chiều cao vượt trội.

Khách hàng Siêu bé của Cô Chủ Đặng Nguyễn Ngọc Thi
Khách hàng Siêu cute của Cô Chủ Đặng Nguyễn Ngọc Thi

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu them phần nào về Đặng Nguyễn Ngọc Thi và những giá trị mà Đặng Nguyễn Ngọc Thi đang hàng ngày nỗ lực.

Kết nối với Đặng Nguyễn Ngọc Thi:

Hotline: 0902.32.35.36

Website: ananakorea.com

Facebook: https://www.facebook.com/thidang1304/

Page: https://www.facebook.com/anananhansamkorea

Zalo: 093.727.0916

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWsyCewXja9AAKq0BZOdwcQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *