Cách nhận biết Nhân Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Cách nhận biết Nhân Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

🌱 Cách 1: Nhận biết sâm 6 năm tuổi qua phần Rễ Sâm Phần rễ tách đôi của nhân sâm tươi. Phần rễ này được gọi là chân của củ sâm. Với sâm 6 năm tuổi, Phần rễ chân này thường sẽ to, rắn chắc và mắt thường có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, Phần rễ quá nhiều dày chúng ta cũng khó mà phân biệt được Sâm 6 năm tuổi qua phần rễ này. 
🌱 Cách 2: Nhận biết sâm 6 năm tuổi qua Các đốt trên Rễ Sâm Một cách khác để phân biệt rễ 6 năm tuổi là các đốt từ rễ sâm. Nếu một đốt thì là sâm 2 năm tuổi, 2 đốt thì sâm 3 năm tuổi, 3 đốt thì sâm 4 năm tuổi, 4 đốt thì sâm 5 năm tuổi, 5 đốt thì sâm 6 năm tuổi. Tuy nhiên, Trong quá trình đào sâm bằng máy và vận chuyển một số rễ sâm có thể bị gãy đi cũng khó chắc chắn được việc đếm số tuổi 6 năm chính xác Nhân Sâm tươi Hàn Quốc nó sẽ được rửa sạch 
🌱 Cách 3: Nhận biết sâm 6 năm tuổi qua Các đốt trên Đầu củ Sâm Đếm các đốt phần đầu củ sâm. Cứ 1 năm thì đầu củ sâm sinh thêm 1 đốt và các đối năm sau sẽ nằm chéo với năm trước. Chính vì vậy, Chúng ta có thể đếm và biết được số đốt đầu củ sâm. Sâm 4 năm tuổi thì 2 đốt, 5 năm tuổi là 3 đốt, 6 năm tuổi thì 4 đốt trở lên, Tuy nhiên, Để đếm số tuổi của Củ Sâm theo cách này cũng rất khó cho người tiêu dùng vì mỗi năm phần đốt này sẽ tự động hủy đi và sinh thêm đốt mới.
 🌱 Cách 4: Nhận biết vân sâm như đếm vân gỗ để biết Sâm 6 năm tuổi Vì Nhân Sâm tươi là loại cây lâu năm nên năm đầu tiên là năm tạo củ, và năm thứ 2 là 1 vân, … 5 vân là 6 năm tuổi. Để biết chính xác phải bổ đôi củ sâm rồi đếm vân sâm cũng như biết chính xác nhất Sâm 6 năm tuổi. 
🌱 Với các cách nhận biết như trên, ANaNa thường hướng dẫn khách bằng cách thứ 4 vì dễ dàng cho khách hàng hơn rất nhiều và được dùng phổ biến nhất. 
🌱 Tuy nhiên, Để mua được SÂM TƯƠI CHUẨN HÀN, 6 NĂM TUỔI khách hàng cũng phải là người dùng thông thái chọn người bán uy tín với sự cam kết rõ ràng đảm bảo nhất đến Khách hàng 
----------------- 
Bạn có thể xem thêm những video khác của Đặng Thi Boss ANaNa để nhận được thêm nhiều thông tin giá trị nhé: https://www.youtube.com/channel/UCWsy..
Tôi mang đến cho bạn món ăn tinh thần đến từ trái tim Đặng Thi