Làm kẹo sâm từ bột nhân sâm – Ananakorea.com

Bột sâm có nhiều ứng dụng, vừa có thể dùng pha trà, nấu ăn, xay sinh tố, hoặc có thể dùng đắp mặt. Vừa giúp tăng cường sức khỏe tốt từ bên trong, vừa hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa ngay từ bên ngoài.
Ngoài những cách sử dụng quen thuộc, người dân Hàn Quốc luôn chế biến những món ăn mới hấp dẫn từ nhân sâm, thay đổi khẩu vị người sử dụng, cũng như làm tăng lên phần hấp dẫn trong các bữa ăn.
Mời cả nhà cùng thưởng thức món kẹo sâm được làm từ nhân sâm nguyên chất. Phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bột sâm có nhiều ứng dụng, vừa có thể dùng pha trà, nấu ăn, xay sinh tố, hoặc có thể dùng đắp mặt. Vừa giúp tăng cường sức khỏe tốt từ bên trong, vừa hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa ngay từ bên ngoài.

Ngoài những cách sử dụng quen thuộc, người dân Hàn Quốc luôn chế biến những món ăn mới hấp dẫn từ nhân sâm, thay đổi khẩu vị người sử dụng, cũng như làm tăng lên phần hấp dẫn trong các bữa ăn.Mời cả nhà cùng thưởng thức món kẹo sâm được làm từ nhân sâm nguyên chất. Phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi

Sản phẩm bảo quản trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm trong nhiệt độ mát, tránh ánh nắng mặt trời. Mỗi ngày chỉ cần ăn 1 viên là có đủ dinh dưỡng cho cả ngày hoạt động.
Chúc cả nhà thành công

SHOP NHÂN SÂM KOREA
Bài viết liên quan:
Cách làm bột nhân sâm tại nhà đơn giản – Ananakorea.com
Làm hồng sâm mật ong tại nhà đơn giản – Ananakorea.com
Làm sinh tố nhân sâm siêu ngon – Ananakorea.com
Cách làm món Salad trộn Nhân Sâm – Ananakorea.com

📢 MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:
☎️ HL/Zalo: 093.727.0916 – 0903.605.505
☎️ Hotline KR: +82 10-7287-1304
🌐 Page: https://www.facebook.com/anananhansamkorea/
🎎 Website: https://www.ananakorea.com
🏩 Address: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, HCM

Add your comment

Đa dạng mặt hàng

Hàng chính hãng 100%

Free ship > 500k