Nhân sâm Hàn Quốc đắt như thế nào?

Bạn có biết Nhân Sâm cũng rất đắt đỏ ngay tại Hàn Quốc?

Nhân sâm được thu hoạch từ tháng 8-tháng 12 hàng năm khi cây bắt đầu rụng lá
Nhân sâm 6 năm tuổi sẽ được chọn lọc để chế biến thành nhân sâm trắng và nhân sâm đỏ, và số lượng khác sẽ được tiêu thụ trực tiếp
Điều đáng nói ở đây, đối với những củ sâm thượng phẩm, được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, sẽ được chế biến thành nhân sâm đỏ (hồng sâm). Trong quá trình chế biến, thành phần saponin trong hồng sâm tăng cao và nhân sâm đỏ trở thành loại nhân sâm chế biến có giá trị cao nhất.
Đối với những củ sâm chất lượng không bằng sẽ được đưa vào chế biến thành nhân sâm trắng (bạch sâm)

Nhân sâm trắng (Bạch sâm) được chế biến bằng cách rửa sạch sâm, được gọt lớp vỏ mỏng bên ngoài. Sau đó được phơi khô tự nhiên đến thời điểm sâm dễ bị uốn cong, người ta uốn cong phần rễ sâm thành hình tròn rồi cố định lại bằng dây, sau đó tiếp tục quá trình sấy khô nhân sâm đến khi sâm còn khoảng 14% nước. Quá trình làm khô tự nhiên làm sâm biến đổi thành màu trắng ngà.
Nhân sâm trắng được bảo quản từ 1-2 năm và được đem vào sử dụng như 1 thảo dược truyền thống

Nhân sâm đỏ (Hồng sâm) đây là nhân sâm được bán với giá cao nhất trên thị trường nhân sâm thế giới do chất lượng và hàm lượng saponin mà nó mang lại.
– Hồng sâm được sàng lọc từ những củ sâm to nhất, chất lượng nhất, được lựa chọn cẩn thận. Được hấp bằng hơi nước 98 độ C trong 2-3 giờ đồng hồ. Sau đó được sấy ở điều kiện tự nhiên để sâm còn khoảng 14% nước hoặc ít hơn để đảm bảo quá trình bảo quản được tốt nhất.
– Trong quá trình chế biến, thành phần saponin trong sâm tăng cao và nhân sâm đỏ trở thành loại nhân sâm chế biến có giá trị cao nhất.
Hồng sâm được đem đi bảo quản có thể lên đến 6 năm, sẽ được đem đi điều chế thảo dược và các thực phẩm chức năng phục vụ sức khỏe con người

SHOP NHÂN SÂM KOREA
Bài viết liên quan:
Hồng sâm mật ong nguyên củ – Ananakorea.com
Công dụng của nhân sâm là gì ? – Ananakorea.com
Nhân sâm và công dụng làm đẹp cho phụ nữ – Ananakorea.com
Nhân sâm và công dụng tuyệt vời dành cho nam giới – Ananakorea.com

📢 MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:
☎️ HL/Zalo: 093.727.0916 – 0903.605.505
☎️ Hotline KR: +82 10-7287-1304
🌐 Page: https://www.facebook.com/anananhansamkorea/
🎎 Website: https://www.ananakorea.com
🏩 Address: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, HCM

Add your comment

Đa dạng mặt hàng

Hàng chính hãng 100%

Free ship > 500k