0
  • Hotline: 0903.605.505 - 0902.122.788

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với cửa hàng của ANaNa Nhân Sâm Korea
Tôi rất vui được gặp bạn và biết thêm về chặng đường của ANaNa Nhân Sâm Korea và niềm đam mê của Thi đối với Nhân Sâm tươi Hàn Quốc. Đó là một câu chuyện đầy cảm hứng và Thi tin rằng những nỗ lực và đam mê của Thi sẽ giúp ANaNa Nhân Sâm Korea phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Tôi là Đặng Nguyễn Ngọc Thi - Boss cửa hàng ANaNa Nhân Sâm Korea chuyên kinh doanh nhân sâm tươi Hàn Quốc. Cửa hàng của chúng tôi tọa lạc tại địa chỉ 70/4, Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.


Thi đã kinh doanh trong ngành hàng này được 5 năm và hiện tại ANaNa Nhân Sâm Korea cung cấp nhân sâm tươi chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. 


ANaNa Nhân Sâm Korea nơi Thi có thể giới thiệu Nhân Sâm tươi Hàn Quốc chính hãng đến với người tiêu dùng tại Việt Nam. Và từ những ngày đầu Thi kinh doanh đã cam kết rõ ràng với người tiêu dùng rằng: "NẾU KIỂM ĐỊNH KHÔNG PHẢI SÂM CHUẨN HÀN CỨ GHÉ TRỰC TIẾP CỬA HÀNG THI TẶNG NGAY 1 TỶ VND"


Với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng thân thiết, Thi đã được giới thiệu đến nhiều khách hàng trên khắp đất nước và được ủng hộ rất nhiều. Thi  cũng muốn chia sẻ và lan tỏa thêm nhiều kiến thức về Nhân Sâm và các cách sử dụng khác cho khách hàng thông qua các video hướng dẫn trên kênh Youtube https://www.youtube.com/@thisam.


Thi rất tự hào về chất lượng sản phẩm của mình và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng về Nhân Sâm tươi chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Đội ngũ của ANaNa tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và tư vấn rõ đến khách hàng với mong muốn nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Địa chỉ: 70/4, Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0903 605 505 - 0902 122 788
Website: ananakorea.com
Fanpage: https://www.facebook.com/anananhansamkorea/
Youtube: https://www.youtube.com/@thisam

Thi biết ơn mỗi ngày mình trao đi đúng giá trị sản phẩm đến người tiêu dùng. Thi cảm ơn Anh Chị em gần xa ủng hộ Thi những năm đầu khởi nghiệp và đến nay có thêm nhiều Anh Chị em nữa. 

Cảm ơn Anh Chị em đã đọc và hy vọng bạn sẽ ghé thăm ANaNa Nhân Sâm Korea - Thi Đặng để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này.

back-to-top
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiki Tiki Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo icons-sms
icons-pre